lau

Thông báo chương trình: Thiếu Nhi Thánh Thể bảo vệ môi trường theo thông điệp “Laudato Sí - Chúc Tụng Chúa”

Trái đất mà chúng ta đang sống là món quà vô giá và là ngôi nhà chung mà Thiên Chúa trao tặng cho muôn loài muôn vật, trong đó con người chúng ta được Ngài đặt làm chủ coi sóc và giữ gìn. Tuy vậy, cũng vì con người mà ngày nay môi trường sống của chúng ta ô nhiễm trầm trọng, gây nên biết bao hậu quả khôn lường mà chính con người chúng ta phải gánh chịu qua những hành động của mình: thiên tai, bệnh tật…

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Liên Đoàn Chúa Chiên Lành: Thông báo ngày cầu nguyện "24 giờ cho Chúa"

Kính thưa Quý Cha, Quý Trợ Uý, Trợ Tá, Quý Trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể, Hội Nghị Tuyên Uý và Huynh Trưởng Toàn Quốc ngày 08 – 10/01/2024 đã chọn hai ngày trong tháng 06 và tháng 10 quanh năm làm “Ngày Thánh Thể của Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc” (24 giờ cho Chúa). Đây là việc làm đạo đức tốt đẹp để biểu hiện lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể là lý tưởng của Thiếu Nhi Thánh Thể chúng ta. Mặt khác, với tinh thần “tham gia” của người Thiếu Nhi Thánh Thể trong lòng Mẹ Giáo Hội, Thiếu nhi dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể những hy sinh nhỏ bé của mình cùng với tấm lòng đơn sơ để cầu nguyện cho Đức Thánh Cha, Cho Giáo Hội, Giáo phận, Giáo xứ, gia đình, và quê hương Việt Nam.

THÔNG BÁO tHIẾU NHI tt

Thông báo: Thực hiện con đường “cùng Mẹ đến với Chúa”

Kính thưa Quý Cha Tuyên uý, quý Trợ uý, Trợ tá, quý Huynh trưởng và các em Thiếu Nhi Thánh Thể. Chúng ta đang cùng Giáo Hội bước vào Tháng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ và hướng tới Tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu. Một con đường tuyệt vời mời gọi Thiếu Nhi chúng ta hướng tới sự hoàn thiện và cùng “tham gia” với Giáo Hội là “Cùng Mẹ đến với Chúa”.

Giáo xứ Kẻ Sặt – Ngày cầu nguyện cho ơn gọi

Giáo xứ Kẻ Sặt – Ngày cầu nguyện cho ơn gọi

Hiệp ý cùng Giáo Hội trong ngày Chúa Nhật IV mùa Phục Sinh, giáo xứ Kẻ Sặt tổ chức ngày cầu nguyện cho ơn ơn gọi với chủ đề: “Bước theo Thầy Giêsu”. Ngày vui của các bạn Thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti giáo xứ Kẻ Sặt thêm vui vì có các bạn thiếu nhi của một số giáo xứ, giáo họ lân cận tới tham dự.

Ngày mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành GP Hải Phòng và cầu nguyện cho Ơn Thiên triệu năm 2024

Ngày mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành GP Hải Phòng và cầu nguyện cho Ơn Thiên triệu năm 2024

Theo như chương trình được loan báo, trong hai ngày 20 và 21 tháng 04 năm 2024 vừa qua, tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận, Ban Thiếu nhi Thánh Thể và Ban Ơn gọi GP Hải Phòng đã tổ chức chương trình mừng Lễ Quan thầy Liên đoàn Chúa Chiên Lành và ngày cổ võ, cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục, Tu sĩ.

THU MOI

Thư mời Lễ quan thầy Liên Đoàn TNTT Chúa Chiên Lành - Ngày cầu nguyện cho ơn gọi Linh mục và Tu sĩ

Kính thưa Quý Cha, quý Tu sĩ, Các Huynh Trưởng – Giáo Lý Viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể ! Hướng về Lễ CHÚA CHIÊN LÀNH, mừng Quan Thầy của Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận, cũng là ngày cổ võ và cầu nguyện cho ơn gọi LINH MỤC – TU SĨ. Được sự quan tâm và khích lệ của Đức Cha Giáo phận, Ban Thiếu Nhi Thánh Thể và Ban Ơn Gọi sẽ tổ chức Ngày Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể của Giáo Phận

1 (13)

Xứ đoàn TNTT Thánh Giuse giáo xứ Chính tòa mừng lễ quan thầy

Chúa nhật V Mùa Chay ngày 17/3/2024, Xứ đoàn TNTT giáo xứ Chính tòa đã long trọng mừng kính Thánh Giuse quan thầy Xứ đoàn trong bầu khí ngập tràn niềm vui.

20240302 DHA09414

Hiệp đoàn TNTT Đaminh Saviô Hạt Chính Tòa: Tĩnh huấn Mùa Chay 2024

Với thời gian ân sủng của Mùa Chay, ngày tĩnh tâm năm nay với chủ đề “Sám hối – Canh tân đời sống” nhằm giúp cho các GLV-HT-DT cảm nhận được sâu xa hơn tình yêu của Thiên Chúa, nhìn nhận lại bản thân và ơn gọi của người HT, từ đó biến đổi đời sống mình và quyết tâm dấn thân phụng sự Chúa và tha nhân.

1 (28)

Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Kim Lai tĩnh tâm Mùa Chay

Sáng Chúa Nhật, ngày 03/03/2024, hơn 350 em thiếu nhi thánh thể giáo xứ Kim Lai đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ để tĩnh tâm và tham dự thánh lễ Chúa Nhật III Mùa Chay.

20240225114257 IMG 9710

Hiệp Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo hạt Hải Dương tĩnh tâm Mùa Chay

Sáng Chúa Nhật II Mùa Chay (25.02.2024), Giáo lý viên – Huynh trưởng – Dự trưởng toàn Giáo hạt Hải Dương đã có buổi tĩnh tâm chung tại giáo xứ Phú Tảo với sự tham dự của hơn 200 các bạn thiếu nhi, Huynh Trưởng GLV, trợ úy, trợ tá trong giáo Hạt và quý cha đặc trách.

1 (64)

Thiếu nhi giáo xứ Chính Tòa vui Hội chợ xuân

Sáng Chúa nhật ngày 04/02/2024, gần 300 em thiếu nhi giáo xứ Chính tòa cùng vui chơi Hội chợ xuân tại khuôn viên giáo xứ.

Bản Tổng kết Hội nghị Tuyên úy và Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc lần 5 - 2024

Bản Tổng kết Hội nghị Tuyên úy và Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc lần 5 - 2024

Bản tổng kết Hội nghị Tuyên Úy và Huynh trưởng TNTT Toàn Quốc lần thứ 5- 2024: Hội Nghị tổng số có 100 tham dự viên, gồm: 34 Tuyên Úy, 10 Trợ Úy, 56 Huynh Trưởng trong Ban Điều Hành thuộc Tổng Liên Đoàn và các Liên đoàn trong 23 giáo phận (vắng Phát Diệm, Ban Mê Thuột, Bà Rịa, Phan Thiết).

Hội nghị Tuyên uý Huynh trưởng toàn quốc lần thứ V

Hội nghị Tuyên uý Huynh trưởng toàn quốc lần thứ V

WHĐ (09.01.2024) – Để chuẩn bị cho Hội nghị Tuyên uý Huynh trưởng Toàn quốc lần thứ V được tổ chức tại Giáo xứ Hạnh Thông Tây – Tổng Giáo phận Sài Gòn, Cha Chánh xứ Giuse Phạm Đức Tuấn cũng là Cha Tổng Tuyên uý Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam, cùng với Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và các Huynh trưởng trong Liên đoàn Anrê Phú Yên – Thiếu Nhi Thánh Thể Tổng Giáo phận Sài Gòn đã tất bật để chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất cho Hội Nghị.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 209
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 204
 
  •   Hôm nay 55,731
  •   Tháng hiện tại 1,104,466
  •   Tổng lượt truy cập 84,085,625