1 (40)

Giáo hạt Chính Tòa hành hương Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương lần thứ II  

Sáng thứ Ba ngày 16/4/2024, các giáo xứ thuộc Giáo hạt Chính Tòa trở về Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương cùng cầu nguyện và hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo phận.

đ

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 3/2024  

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là ước ao và thao thức của cả gia đình Giáo phận và những ai yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương. Ước ao và thao thức ấy đã biến thành những lời nguyện cầu và sự chung tay cộng tác cho công trình đặc biệt này trong suốt thời gian dài vừa qua. Trong tháng 3/2024, Ban Kiến thiết Đền thánh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị Ân nhân sau đây:

Đức Cha Giáo phận dâng Thánh lễ tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Đức Cha Giáo phận dâng Thánh lễ tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương

Vào lúc 15h00, thứ Sáu đầu tháng (5/4/2024), Đức Cha Giáo phận trở về hành hương tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương cùng quý cha và đông đảo bà con hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo phận và cộng đoàn dân Chúa.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 02/2024

Với lòng yêu mến Chúa và Các Thánh tử đạo Hải Dương, nhiều người gần xa vẫn đang hướng lòng về linh địa Hải Dương để cùng chung xây dựng Đền thánh. Nhờ những tấm lòng quảng đại đó mà tiến trình tái thiết đang diễn tiến tốt đẹp. Dưới đây là danh sách quý ân nhân công đức xây Đền thánh trong tháng 02/2024.

Untitled 231

Đức Cha Giáo phận dâng Thánh lễ kính Lòng thương xót Chúa đầu tháng tại Đền Thánh Tử đạo Hải Dương

“Đến với lòng Chúa xót thương con tìm được chốn tựa nương. Đến với lòng Chúa xót thương con hết lo âu bận vướng”, đó là những tâm tình cầu nguyện tha thiết được cất lên trong bài ca nhập lễ Thánh lễ khai mạc ngày hành hương truyền thống vào mỗi thứ Sáu đầu tháng tại Đền thánh Tử đạo Hải Dương.

Chúa Jesu red

Những ngày hành hương đầu năm mới Giáp Thìn tại Đền thánh tử đạo Hải Dương

Trong các ngày, từ 12/02 (Mồng Ba Tết) đến ngày 18/02 (Mồng Chín Tết), tại Đền thánh tử đạo Hải Dương, vào lúc 15h00 hàng ngày, đều có các Thánh lễ được cử hành để cầu bình an ngày đầu xuân và xin ơn lành cho năm mới.

Hành hương đầu xuân Giáp Thìn kính các thánh tử đạo Hải Dương

Hành hương đầu xuân Giáp Thìn kính các thánh tử đạo Hải Dương

“Trong dịp đầu xuân mới, cộng đoàn dân Chúa hiện diện đại diện cho 140,000 anh chị em tín hữu trong giáo phận Hải Phòng hành hương về linh địa đền thánh tử đạo Hải Dương để được đụng chạm vào mảnh đất đã ghi dấu ấn đức tin can trường của cha ông chúng ta”. Đó là lời mở đầu của Đức Cha Vinh Sơn trong thánh lễ hành hương đầu năm kính các thánh tử đạo Hải Dương, tại đền thánh tử đạo Hải Dương, lúc 15h00, ngày 13/02/2024 (tức Mùng 4 Tết Giáp Thìn).

1 (15)

Đền Thánh tử đạo Hải Dương: Thánh lễ tạ ơn lòng thương xót Chúa năm Quý Mão và ban bí tích xức dầu cho gần 100 bệnh nhân

Trong tâm tình cảm tạ tri ân những ơn lành của lòng thương xót Chúa trong năm Quý Mão, Trung tâm hành hương Các Thánh tử đạo Hải Dương đã tổ chức dâng lễ tạ ơn vào ngày cuối cùng của năm – 30 Tết và cũng là ngày thứ Sáu kính lòng thương xót thường niên; đồng thời ban bí tích cho các bệnh nhân và người cao tuổi.

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 01/2024

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 01/2024

Trong tháng vừa qua, Ban Tái thiết Đền thánh tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm của nhiều người gần xa. Sự ủng hộ này là nguồn lực để tiến trình xây dựng Đền thánh được tiến triển và hướng đến ngày hoàn tất. Dưới đây là danh sách quý ân nhân trong tháng 01/2024.

1 (36)

Thành lập Ban Mục vụ tiên khởi Trung tâm hành hương Các Thánh tử đạo Hải Dương

Ban Mục vụ tiên khởi Trung tâm hành hương Các Thánh tử đạo Hải Dương đã được thành lập qua nghi thức ra mắt trong thánh lễ hành hương kính lòng thương xót Chúa vào thứ Sáu đầu tháng, ngày 02/02/2024, do Đức cha Giáo phận chủ sự.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

THÔNG BÁO NGÀY HÀNH HƯƠNG ĐẦU NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG

Từ năm 2024, Đức cha Giáo phận đã ấn định Ngày hành hương đầu mới kính Các Thánh tử đạo Hải Dương vào ngày mồng 5 Tết. Tuy nhiên, ngày 5 Tết năm nay trùng với ngày thứ Tư Lễ Tro, nên được chuyển lên trước một ngày. Như vậy, Ngày hành hương đầu năm mới Giáp Thìn sẽ diễn ra vào ngày Mồng 4 Tết (13/02/2024), với chương trình cụ thể như sau:

1 (29)

Giáo hạt Kẻ Sặt hành hương kính Các Thánh tử đạo Hải Dương

Sáng thứ Ba ngày 16/01/2024, cha Quản hạt và quý cha xứ đã tổ chức cho cộng đoàn tín hữu các giáo trong giáo hạt hành hương kính Các Thánh tử đạo Hải Dương theo chương trình chung của Giáo phận dành cho linh địa Đền thánh Hải Dương.

D SACH

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 12/2023

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là công trình chung của mọi tín hữu, cách riêng là của những ai yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương. Tinh thần đồng trách nhiệm và lòng yêu mến được thể hiện qua sự chung tay cộng tác xây dựng Đền thánh. Trong tháng 12/2023, Ban Kiến thiết Đền thánh đã nhận được sự ủng hộ như sau:


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 153
  •   Máy chủ tìm kiếm 10
  •   Khách viếng thăm 143
 
  •   Hôm nay 4,782
  •   Tháng hiện tại 601,589
  •   Tổng lượt truy cập 80,534,489