Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo xứ Giáo xứ An Tân mừng lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo xứ Giáo xứ An Tân mừng lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu  

Chúa Nhật ngày 26/6/2022, Giáo xứ An Tân long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, Quan thầy của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm giáo xứ (GĐPTTT). Trong ngày này, các thành viên mới đã tuyên hứa gia nhập vào của Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm và cũng là ngày ra mắt Ban Điều hành mới của Hội đoàn nhiệm kỳ 2022-2026.

HKS04762

Thánh lễ mừng Quan thày, kết nạp thành viên mới và ra mắt Ban điều hành GĐPTTT giáo họ Quỳnh Hoàng  

Thứ Sáu ngày 24/6/2022 vừa qua, vào lúc 18 giờ 30, cùng với các thành viên Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTT), tại nhà thờ giáo họ, cộng đoàn Giáo họ Quỳnh Hoàng đã hân hoan mừng lễ kính Thánh Tâm Chúa với nhiều nghi thức diễn ra trong Thánh lễ.

509A1610

Giáo xứ Đầu Lâm: Thánh lễ tạ ơn trùng tu cung thánh và làm phép bàn thờ  

Chúa nhật, ngày 26/6/2022, trong niềm hân hoan của bà con dân xứ Đầu Lâm, Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận đã về dâng Thánh lễ tạ ơn mừng khánh thành trùng tu cung thánh và làm phép bàn thờ.

Nhóm SVCG Hải Phòng tại Hà Nội: Thánh lễ tạ ơn kết thúc năm học và nghi thức sai đi năm học 2021- 2022

Nhóm SVCG Hải Phòng tại Hà Nội: Thánh lễ tạ ơn kết thúc năm học và nghi thức sai đi năm học 2021- 2022

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa sau năm học vừa kết thúc, đặc biệt chặng đường đại học đã qua với các anh chị sinh viên tốt nghiệp, nhóm SVCG Hải Phòng tại Hà Nội đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn tại nhà thờ giáo xứ Tân Lạc, vào sáng Chúa nhật ngày 26 tháng 6 năm 2022. Cha đặc trách Gioan Baotaxita cũng cử hành nghi thức sai đi dành cho các sinh viên tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Hội DNCG HP: Chuyến thăm đến với Tây Nguyên đại ngàn

Hội DNCG HP: Chuyến thăm đến với Tây Nguyên đại ngàn

Hội doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng (Hội DNCG HP) vừa kết thúc chuyến thăm Tây Nguyên đại ngàn, đến với vùng đất Đắk Lắk và Đăk Nông. Chuyến thăm kéo dài 4 ngày từ 22 đến 25 tháng 06, phái đoàn trên 40 người gồm có quý cha đồng hành, quý khách mời và trên 30 hội viên.

Tuyen the BDH HD (17)

Lễ ra mắt Ban điều hành Caritas Giáo hạt Hải Dương nhiệm kỳ 2022-2026

Thứ Sáu, ngày 24/6/2022 vừa qua, Ban Bác ái xã hội - Caritas Giáo hạt Hải Dương đã tổ chức mừng lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, trong Thánh lễ có nghi thức ra mắt và tuyên thệ của tân Ban điều hành (BĐH) Caritas Giáo hạt, nhiệm kỳ 2022-2026.

Giáo xứ Ngọc Lý: Thánh lễ cầu nguyện cho cha cố Giuse Nguyễn Hữu Triết

Giáo xứ Ngọc Lý: Thánh lễ cầu nguyện cho cha cố Giuse Nguyễn Hữu Triết

Trong tâm tình cảm tạ và tri ân, vào hồi 19 giờ 30 thứ Năm, ngày 23/6/2022, cộng đoàn Giáo xứ Ngọc Lý đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho cha cố Giuse Nguyễn Hữu Triết, là người con ưu tú được sinh ra tại quê hương đất mẹ Ngọc Lý.

HDS08820

Thánh lễ an táng ông cố Phêrô Đoàn Văn Chớ

Ông cố Phêrô Đoàn Văn Chớ, thân phụ cha Phêrô Đoàn Văn Giáp, đã an nghỉ trong Chúa sau 70 năm hành trình nơi trần thế. Thánh lễ an táng được cử hành tại nhà thờ Họ nhà xứ Sủy Nẻo, vào lúc 9g00 ngày 23 tháng 6 năm 2022.

Giáo xứ An Tân: Học hỏi về Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ XVI

Giáo xứ An Tân: Học hỏi về Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ XVI

Trong tinh thần hiệp thông với Mẹ Giáo hội và đáp lại lời mời gọi của Đức thánh cha trong việc chuẩn bị Thượng Hội đồng Giám mục (THĐGM) lần thứ XVI, từ ngày 6/6 đến ngày 12/6, Giáo xứ An Tân đã tổ chức cho quý chức Ban hành giáo và các hội đoàn đạo đức một số buổi học hỏi, tìm hiểu về chủ đề: “Hướng tới một Giáo hội Hiệp hành: Hiệp thông, Tham gia và Sứ vụ”.

Cha Triet 7

Quý cha, quý tu sĩ Giáo phận Hải Phòng dâng lễ cầu nguyện cho cha cố Giuse Nguyễn Hữu Triết

Nhận được tin cha Giuse Nguyễn Hữu Triết, một người con của Giáo phận Hải Phòng, vừa được Chúa gọi về, Đức Giám mục Hải Phòng đã cử quý cha đại diện cùng với các nữ tu của giáo phận đang học tại miền Nam tới viếng và dâng lễ cầu nguyện cho ngài.

Hội DNCG: Nhóm Hải Dương và Quảng Ninh cầu nguyện kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Hội DNCG: Nhóm Hải Dương và Quảng Ninh cầu nguyện kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Thứ Sáu ngày 17/6/2022, hai nhóm Hải Dương và Quảng Ninh đồng loạt tổ chức giờ cầu nguyện liên gia kính Thánh Tâm Chúa trong tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu.

IMG 3314

Thánh lễ Quan thầy Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận Hải Phòng

Thứ Sáu ngày 17/6/2022, hơn 1000 hội viên Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Giáo phận (Gia đình PTTT GP) đã quy tụ về nhà thờ Kẻ Sặt hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Quan thày do Đức Giám mục Giáo phận Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản chủ sự.

3'

Giáo hạt Hòn Gai gặp mặt trao đổi về tiến trình Thượng Hội đồng thế giới cấp giáo hạt

Buổi gặp mặt của quý cha Giáo hạt Hòn Gai diễn ra tại Giáo xứ Cô Tô vào sáng thứ Tư, ngày 15/6/2022, với sự hiện diện của Đức cha Vinh Sơn, cha Đại diện Phêrô và cha Thư ký Tòa Giám mục.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 164
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 163
 
  •   Hôm nay 3,882
  •   Tháng hiện tại 874,500
  •   Tổng lượt truy cập 59,918,502