DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 01/2024

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 01/2024

Trong tháng vừa qua, Ban Tái thiết Đền thánh tiếp tục nhận được những tấm lòng hảo tâm của nhiều người gần xa. Sự ủng hộ này là nguồn lực để tiến trình xây dựng Đền thánh được tiến triển và hướng đến ngày hoàn tất. Dưới đây là danh sách quý ân nhân trong tháng 01/2024.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

THÔNG BÁO NGÀY HÀNH HƯƠNG ĐẦU NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG

Từ năm 2024, Đức cha Giáo phận đã ấn định Ngày hành hương đầu mới kính Các Thánh tử đạo Hải Dương vào ngày mồng 5 Tết. Tuy nhiên, ngày 5 Tết năm nay trùng với ngày thứ Tư Lễ Tro, nên được chuyển lên trước một ngày. Như vậy, Ngày hành hương đầu năm mới Giáp Thìn sẽ diễn ra vào ngày Mồng 4 Tết (13/02/2024), với chương trình cụ thể như sau:

D SACH

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 12/2023

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là công trình chung của mọi tín hữu, cách riêng là của những ai yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương. Tinh thần đồng trách nhiệm và lòng yêu mến được thể hiện qua sự chung tay cộng tác xây dựng Đền thánh. Trong tháng 12/2023, Ban Kiến thiết Đền thánh đã nhận được sự ủng hộ như sau:

cáo phó

Cáo phó: Ông Cố Đôminicô Nguyễn Văn Chế

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con vô cùng thương tiếc báo tin: Ông Cố Đôminicô Nguyễn Văn Chế thân phụ nữ tu Maria Nguyễn Thị Ngọc (Dòng thánh Phaolô) mới qua đời vào 20g25' ngày 20/12/2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

LỊCH CÁC GIÁO HẠT HÀNH HƯƠNG KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG - 2024

Trung tâm hành hương Các Thánh tử đạo Hải Dương là nơi trổ sinh đức tin và nguồn phát sinh muôn ơn lành. Trong tâm tình yêu mến và thảo hiếu với các bậc tiền nhân đức tin, Giáo phận tổ chức cho các Giáo hạt thay phiên nhau về đây hành hương. Ngày hành hương sẽ diễn ra vào sáng thứ Ba tuần thứ III trong tháng, theo lịch trình của năm 2024 (cập nhật ngày 27/01/2024)

D SACH

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương tháng 11/2023

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là mong ước và thao thức của cả Gia đình Giáo phận và những ai có lòng yêu mến Bốn Thánh tử đạo Hải Dương. Lòng mong ước và thao thức ấy đã biến thành lời cầu nguyện và những đóng góp cho công trình. Dưới đây là danh sách những người mong ước và thao thức xây Đền thánh, trong tháng 11 năm 2023.

than mãu

Cáo phó: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con vô cùng thương tiếc báo tin: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng thân mẫu nữ tu Maria Nguyễn Thị Hường, OP mới qua đời vào 12g40' ngày 16/11/2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

Danh sách công đức Đền thánh dịp lễ hành hương truyền thống năm 2023

Trong ngày lễ hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương năm 2023, Ban Kiến thiết đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của khách hàng hương dâng cúng xây Đền thánh. Nghĩa cử này vừa bày tỏ lòng yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương, vừa thể hiện tinh thần đồng trách nhiệm chung tay xây dựng công trình đức tin nơi đây. Dưới đây là danh sách công đức dịp đặc biệt này.

cON DUC

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương tháng 10/2023

Với lòng yêu mến Các thánh tử đạo Hải Dương và với tinh thần hiệp hành cùng xây dựng Giáo hội, Trung tâm hành hương Các thánh tử đạo Hải Dương tiếp tục đón nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm, trong cũng như ngoài nước, cùng chung tay xây dựng Đền thánh. Dưới đây là danh sách quý Ân nhân công đức xây Đền thánh trong tháng 10 năm 2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

THÔNG BÁO: Thánh lễ hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương 2023

Ngày lễ kính Các Thánh tử đạo Hải Dương đã trở thành ngày hành hương truyền thống của gia đình Giáo phận về với mảnh đất thấm đẫm máu đào, để tôn vinh Thiên Chúa và tôn kính các anh hùng đức tin, Lễ hành hương truyền thống năm nay được tổ chức vào ngày 06/11 với chương trình cụ thể như sau:


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 80
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 78
 
  •   Hôm nay 8,067
  •   Tháng hiện tại 65,860
  •   Tổng lượt truy cập 78,814,544