cáo phó

Cáo phó: Ông cố Giuse Nguyễn Văn Thượng

Trong niềm tin vào Chúa Giêsu Kitô Phục sinh, chúng con xin kính báo: Cáo phó: Ông cố Giuse Nguyễn Văn Thượng là thân phụ của Thày chủng sinh Luca Nguyễn Văn Thạch được Chúa gọi về hồi 15h40, thứ Hai, ngày 25.9.2023.

Thông Báo: Cuộc thi Thiết kế Logo Trung tâm Hành hương các Thánh Tử Đạo Hải Dương

Thông Báo: Cuộc thi Thiết kế Logo Trung tâm Hành hương các Thánh Tử Đạo Hải Dương

Nhằm truyền tải thông điệp Các thánh tử đạo nơi Pháp trường Năm Mẫu xưa và nay là Trung tâm hành hương các thánh tử đạo Hải Dương đến cộng đoàn dân Chúa, được sự chấp thuận và khích lệ của Đức cha Giáo phận, Ban điều hành Trung tâm hành hương tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo với những nội dung sau:

Thông báo: Tổng kết Sa mạc Hôrêb 3 - Vươn lên

Thông báo: Tổng kết Sa mạc Hôrêb 3 - Vươn lên

Qua thời gian huấn luyện Huynh Trưởng – Giáo Lý Viên tại các cụm Giáo xứ. Nay các Lớp Horeb đã căn bản học các môn cho hành trang làm Huynh Trưởng và Giáo Lý Viên Cấp 1. Để các Sa mạc sinh có thêm kỹ năng thực hành cho việc huấn giáo về Giáo Lý và Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, Ban Lãnh Đạo Liên Đoàn Chúa Chiên Lành tổ chức SA MẠC TỔNG KẾT cho tất cả các Lớp Horeb đã học

6

Cáo phó: Ông cố Phêrô Đồng Văn Phan

Trong niềm tin và phó thác vào Đức Ki-tô phục sinh, gia đình và dòng tộc trân trọng kính báo: Ông cố Phêrô Đồng Văn Phan, thân phụ của Thày Phêrô Đồng Văn Chúc*, đã được Chúa gọi về ngày 07 tháng Tám năm 2023. Xin anh chị em hiệp ý cầu nguyện cho Ông cố Phêrô.

cAO PHÓ ÔNG CỐ CHA NGUYÊN

Cáo phó: Cụ Cố Phêrô Nguyễn Văn Tàm

Trong niềm tin và phó thác vào Đức Ki-tô phục sinh, Ban hành giáo giáo xứ Súy Nẻo, gia đình và dòng tộc trân trọng kính báo: Cụ cố Phêrô Nguyễn Văn Tàm, thân phụ của cha Tổng Đại diện Phêrô Nguyễn Văn Nguyên, chính xứ Chính Tòa, đã được Chúa gọi về ngày 15 tháng Năm năm 2023.

Thông báo ngày truyền thống mừng lễ Quan thày Ban Truyền thông Giáo phận

Thông báo ngày truyền thống mừng lễ Quan thày Ban Truyền thông Giáo phận

Thông báo chương trình ngày truyền thống mừng lễ Quan thày Ban Truyền thông Giáo phận năm 2023.

On goi lm

Thông báo chương trình Lễ Quan thầy TNTT Liên đoàn Chúa Chiên Lành

Chương trình lễ Quan thầy TNTT Liên đoàn Chúa Chiên Lành diễn ra vào Chúa Nhật 4 Phục Sinh lúc 8g00 sáng ngày 30/04/2023 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 114
  •   Máy chủ tìm kiếm 8
  •   Khách viếng thăm 106
 
  •   Hôm nay 11,078
  •   Tháng hiện tại 11,078
  •   Tổng lượt truy cập 73,938,903