Sieu thi 24 10 (10)

Di động “Siêu thị 0 đồng Chân Thiện”: Lên đường lan toả yêu thương

Với ước mong lan toả yêu thương rộng khắp hơn, đến được với người cần đón nhận, Caritas Hải Phòng khởi động chương trình: di động “Siêu thị 0 đồng Chân Thiện”. Điểm đến khởi đầu cho hành trình "lên đường lan toả yêu thương" là giáo xứ Cựu Viên (Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng) vào sáng Chúa nhật 24/10/2021, đúng vào Khánh nhật Truyền giáo.

Cau nguyen liên gia 2021 10 (01)

Hội Doanh nhân Công giáo Hải Phòng: Tái khởi động chương trình cầu nguyện liên gia

Trong suốt 4 tháng qua, từ khi đại dịch Covid bùng phát tại nhiều nơi trên toàn quốc, cũng như các tín hữu ở nhiều nơi, các hội viên Hội Doanh nhân Công giáo Giáo phận Hải Phòng cũng chịu những hạn chế, cản trở như: không được tham gia các thánh lễ cộng đồng, không được quy tụ chung cầu nguyện liên gia, không được giao lưu chia sẻ về công việc làm ăn kinh doanh…

01

Huynh đoàn Giáo dân Đaminh Liên xứ Đồng Bình, Đồng Vạn và Bình Hoàng mừng lễ Quan Thầy

Trong tâm tình cảm mến tri ân, vào lúc 19 giờ 00, thứ Ba, ngày 19/10/2021, thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi, Bổn mạng Huynh đòan Đaminh liên xứ Đồng Bình, Đồng Vạn và Bình Hoàng, được cử hành long trọng tại Thánh đường giáo xứ Đồng Bình.

Cơm Samari diệu kỳ

Cơm Samari diệu kỳ

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Điều kỳ diệu của cuộc sống đôi khi diễn ra với những việc làm rất đơn sơ, âm thầm. Cơm Samari - Cơm của lòng từ bi nhân ái ấm tình người là như vậy!

10

Nhóm Sinh viên Công Giáo (SVCG) Hải Phòng tại Hà Nội mừng lễ Bổn mạng và kỉ niệm 9 năm thành lập

Ngày 02/10 vừa qua, tại nhà thờ xứ Hàng Kênh, nhóm SVCG Hải Phòng tại Hà Nội hân hoan mừng kính thánh Mátthêu quan thầy và kỉ niệm 9 năm hiện diện.

Sieu thi 03 10 (08)

Những vị khách “VIP” của Siêu thị “0 đồng” Chân Thiện

Trong lần bán hàng bằng Phiếu “yêu thương 0 đồng” lần thứ 8, sáng Chúa nhật ngày 03/10, Siêu thị Mini Chân Thiện của Caritas Hải Phòng được đón những vị khách rất đặc biệt, có lẽ phải gọi là những vị khách “VIP”.

HKS06696 copy

Caritas Hải Phòng mừng lễ Bổn mạng thánh Vinh Sơn Phaolô

Trong niềm vui mừng của ngày lễ quan thầy, Caritas Giáo phận Hải Phòng đã tổ chức họp mặt và dâng lễ kính thánh Vinh Sơn Phaolô, tại Toà Giám mục, vào sáng ngày 27 tháng 9 năm 2021.

Khiem thi 06

Caritas Hải Phòng: “Trao em Ánh trăng yêu thương”

“Trao em Ánh trăng yêu thương” là chủ đề cho những hoạt động bác ái của Caritas Hải Phòng dàng cho các em nhỏ kém may mắn trong dịp Tết Trung thu năm nay (2021).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 219
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 217
 
  •   Hôm nay 21,282
  •   Tháng hiện tại 1,205,003
  •   Tổng lượt truy cập 49,584,767