D SACH

DANH SÁCH CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG THÁNG 12/2023

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là công trình chung của mọi tín hữu, cách riêng là của những ai yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương. Tinh thần đồng trách nhiệm và lòng yêu mến được thể hiện qua sự chung tay cộng tác xây dựng Đền thánh. Trong tháng 12/2023, Ban Kiến thiết Đền thánh đã nhận được sự ủng hộ như sau:

MUC VU

Thông báo: Định hướng mục vụ năm 2024

Anh chị em thân mến, Theo định hướng mục vụ trong tiến trình xây dựng một Hội Thánh Hiệp Hành của Hội đồng Giám mục Việt Nam, bước vào Năm Phụng vụ 2024 giáo phận Hải Phòng đặt trọng tâm mục vụ vào việc “Thúc đẩy sự tham gia vào đời sống Giáo Hội”.

Lịch mục vu

Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 01/2024

Trong tinh thần hiệp thông, TGM xin trân trọng gửi đến Quý độc giả lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 01 năm 2024

cáo phó

Cáo phó: Ông Cố Đôminicô Nguyễn Văn Chế

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con vô cùng thương tiếc báo tin: Ông Cố Đôminicô Nguyễn Văn Chế thân phụ nữ tu Maria Nguyễn Thị Ngọc (Dòng thánh Phaolô) mới qua đời vào 20g25' ngày 20/12/2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

LỊCH CÁC GIÁO HẠT HÀNH HƯƠNG KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG - 2024

Trung tâm hành hương Các Thánh tử đạo Hải Dương là nơi trổ sinh đức tin và nguồn phát sinh muôn ơn lành. Trong tâm tình yêu mến và thảo hiếu với các bậc tiền nhân đức tin, Giáo phận tổ chức cho các Giáo hạt thay phiên nhau về đây hành hương. Ngày hành hương sẽ diễn ra vào sáng thứ Ba tuần thứ III trong tháng, theo lịch trình của năm 2024 (cập nhật ngày 27/01/2024)

D SACH

Danh sách công đức xây Đền thánh Tử đạo Hải Dương tháng 11/2023

Tái thiết Đền thánh tử đạo Hải Dương là mong ước và thao thức của cả Gia đình Giáo phận và những ai có lòng yêu mến Bốn Thánh tử đạo Hải Dương. Lòng mong ước và thao thức ấy đã biến thành lời cầu nguyện và những đóng góp cho công trình. Dưới đây là danh sách những người mong ước và thao thức xây Đền thánh, trong tháng 11 năm 2023.

Lịch mục vu Tháng 12

Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 12/2023

Trong tinh thần hiệp thông, TGM xin trân trọng gửi đến Quý độc giả lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận trong tháng 12 năm 2023

Thong Bao TGM

Thông Báo: Bổ nhiệm và Thuyên chuyển linh mục

Để đáp ứng nhu cầu mục vụ và lợi ích thiêng liêng cho Dân Chúa trong Giáo Phận, sau khi cầu nguyện và tham khảo ý kiến của Quý Cha có liên quan, Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo Phận, quyết định bổ nhiệm và thuyên chuyển linh mục, như sau

than mãu

Cáo phó: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục Sinh, gia đình chúng con vô cùng thương tiếc báo tin: Bà Cố Maria Nguyễn Thị Chuộng thân mẫu nữ tu Maria Nguyễn Thị Hường, OP mới qua đời vào 12g40' ngày 16/11/2023.

danh sách công đức Đền thánh  Đền Thánh

Danh sách công đức Đền thánh dịp lễ hành hương truyền thống năm 2023

Trong ngày lễ hành hương truyền thống kính Các Thánh tử đạo Hải Dương năm 2023, Ban Kiến thiết đã nhận được những tấm lòng hảo tâm của khách hàng hương dâng cúng xây Đền thánh. Nghĩa cử này vừa bày tỏ lòng yêu mến Các Thánh tử đạo Hải Dương, vừa thể hiện tinh thần đồng trách nhiệm chung tay xây dựng công trình đức tin nơi đây. Dưới đây là danh sách công đức dịp đặc biệt này.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 177
  •   Máy chủ tìm kiếm 18
  •   Khách viếng thăm 159
 
  •   Hôm nay 22,326
  •   Tháng hiện tại 988,114
  •   Tổng lượt truy cập 80,921,014