Thư kêu gọi Thiếu nhi Thánh Thể thực hiện Bó hoa thiêng cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm chấm dứt

Chủ nhật - 25/07/2021 20:15      Số lượt xem: 772

Với tinh thần của Thiếu Nhi Thánh Thể, Tổng Liên Đoàn TNTT VN đã có sáng kiến đưa ra CHIẾN DỊCH BÓ HOA THIÊNG, kêu gọi TNTT toàn quốc cùng thực hiện để cầu nguyện cho đại dịch sớm chấm dứt, mọi người được bình an.

  Giáo phận Hải Phòng
Liên đoàn TNTT Chúa Chiên LànhKính thưa Quý Cha, Quý Trợ Uý, Trợ tá, các Huynh trưởng - Giáo lý viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong Giáo phận,
 
Trong bối cảnh thế giới và Việt Nam chúng ta đang bị dịch bệnh hoành hành, nhất là tâm dịch Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam đang phải gánh chịu những đau thương và khó khăn. Với tinh thần của Thiếu Nhi Thánh Thể, Tổng Liên Đoàn TNTT VN đã có sáng kiến đưa ra CHIẾN DỊCH BÓ HOA THIÊNG, kêu gọi TNTT toàn quốc cùng thực hiện để cầu nguyện cho đại dịch sớm chấm dứt, mọi người được bình an.

Vì vậy, con kính gửi tới Quý Cha, Quý Trợ Uý, Trợ tá, Huynh Trưởng – Giáo lý viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong Giáo phận Thư kêu gọi của Tổng Liên Đoàn. Xin Quý Cha thông báo, động viên các Huynh trưởng - Giáo lý viên và các em TNTT cùng nhau thực hiện chương trình ý nghĩa này. Nếu có thể được, Quý Cha cũng mời gọi người giáo dân cùng tham gia.
Thực hiện theo thư kêu gọi:
  • - Vic quyên góp: Nếu có thể được, xin Quý Cha thực hiện chương trình “Thiếu Nhi Thánh Thể hướng về Sàigòn”, tập cho các em biết quảng đại làm việc tông đồ, và gửi về Caritas Giáo phận.
  • - Việc thiêng liêng: Xin Quý Cha thông báo và động viên các em thực hiện hàng ngày (theo hướng dẫn của thư chung).
Con xin chân thành cám ơn. Kính chúc Quý Cha và cộng đoàn luôn mạnh khoẻ và bình an trong sự che chở của Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Hải Phòng, ngày 25 tháng 07 năm 2021
       Linh mục Phêrô Vũ Văn Thìn       
Tuyên Uý Liên Đoàn   
        
 
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 157
  •   Máy chủ tìm kiếm 58
  •   Khách viếng thăm 99
 
  •   Hôm nay 25,752
  •   Tháng hiện tại 659,566
  •   Tổng lượt truy cập 49,039,330