[TRỰC TIẾP]: Thánh lễ Truyền chức linh mục tại nhà thờ Chính Tòa

[TRỰC TIẾP]: Thánh lễ Truyền chức linh mục tại nhà thờ Chính Tòa  

Thánh lễ Truyền chức linh mục, do Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự, tại nhà thờ Chính Tòa, lúc 15h00 ngày 25 tháng 11 năm 2020.

Vị mục tử mới của giáo xứ Đông Xuyên

Vị mục tử mới của giáo xứ Đông Xuyên  

Cha Giuse Phạm Cao Đỉnh, trong đợt thuyên chuyển lần này, được Bề trên giáo phận bổ nhiệm làm cha chính xứ Đông Xuyên. Vị mục tử mới đã đến nhận nhiệm sở vào lúc 15h00 ngày 23 tháng 11 năm 2020.

DSC3937

Giáo xứ Nam Pháp với những dấu ấn đáng nhớ

Hôm nay, Chúa nhật ngày 22 tháng 11 - Lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ, là một ngày tràn ngập niềm vui và ghi đậm những dấu ấn đáng nhớ với giáo xứ Nam Pháp. Dấu ấn ấy không chỉ ghi khắc trong tâm hồn các ứng viên Thêm sức, mà còn nơi công trình ngôi thánh đường, con tim của giáo xứ.

IMG 8929

Giáo xứ Đông Côn hân hoan đón cha xứ mới

Trong tâm tình tạ ơn Chúa, cộng đoàn Đông Côn hân hoan đón cha xứ mới Đaminh Cao Văn Đức. Biến cố ghi đậm dấu ấn trong trang sử giáo xứ miền quê yên bình này diễn ra vào lúc 15h00 ngày 20 tháng 11 năm 2020.

3

Thánh lễ tạ ơn và nghi thức nhận xứ Đồng Bình của Cha Augustinô Hoàng Ngọc Toàn

“Xin quý ông bà anh chị em đón nhận tôi như một thành viên trong đại gia đình giáo xứ Đồng Bình và xin cộng tác với tôi trong việc xây dựng một giáo xứ hiệp thông với Chúa, với nhau, cũng như với mọi người để chu toàn sứ vụ loan báo Tin Mừng cho mọi người”. Đây là tâm tình của cha Augustinô Hoàng Ngọc Toàn trong Thánh lễ tạ ơn khi về nhận xứ mới, được cử hành vào lúc 15h00 ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại nhà thờ giáo xứ Đồng Bình, giáo hạt Kẻ Sặt.

Vương quyền để phục vụ và yêu thương (Bài giảng Chúa nhật Lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ)

Vương quyền để phục vụ và yêu thương (Bài giảng Chúa nhật Lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ)

Đức Giêsu được tôn vinh là Vua, vì Người đã chấp nhận cái chết để ban cho nhân loại sự sống, như một mục tử hy sinh mạng sống để đàn chiên được bình an. Cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Giêsu khẳng định với chúng ta: quyền lực vương đế của Người không phải để thống trị, mà là để phục vụ và yêu thương.

IMG 0551

Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên dâng lễ cầu hồn tại quê hương Kẻ Sặt

Vào lúc 19h30 ngày 18/11, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, Tổng Giám mục Hà Nội, Giám quản Tông toà Hải Phòng, đã trở về thăm quê hương Kẻ Sặt và dâng lễ cầu nguyện cho quý Đấng bậc, quý thân nhân và dân làng đã qua đời.

Chủ chăn mới của giáo xứ Xâm Bồ

Chủ chăn mới của giáo xứ Xâm Bồ

Cha Gioakim Nguyễn Đình Hiệp đã trở thành chủ chăn mới của giáo xứ Xâm Bồ, tiếp nối sứ vụ của vị tiền nhiệm là cha Giuse Phạm Cao Đỉnh. Thánh lễ tạ ơn và nghi thức nhận xứ được long trọng cử hành vào hồi 15h00 chiều nay (18/11).


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 81
  •   Máy chủ tìm kiếm 9
  •   Khách viếng thăm 72
 
  •   Hôm nay 1,673
  •   Tháng hiện tại 671,424
  •   Tổng lượt truy cập 38,124,203