Hội trại hè Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Xuân Ninh

Hội trại hè Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Xuân Ninh

Sau hai năm huấn luyện Huynh trưởng – Giáo lý viên và lớp giáo lý hè, sáng ngày 8 tháng 8 năm 2020, giáo xứ Xuân Ninh đã tổ chức cho các em Thiếu nhi Thánh Thể ngày hội Trại hè với chủ đề: “Nối kết trong Giêsu”. Trại hè năm nay gồm 4 phần: Thánh lễ, các trò chơi vận động, hội chợ và hành trình sa mạc.

Picture 1698

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm giáo hạt Nam Am họp thường kỳ

Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu giáo hạt Nam Am tổ chức phiên họp thường kỳ tại Nhà Giáo lý giáo xứ Xuân Hòa, vào chiều Thứ Năm ngày 6 tháng 8 năm 2020.

DSC05315

Caritas Hải Phòng: Khóa tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông cho các TNV hỗ trợ người có H. và người khuyết tật

Trong hai ngày 30-31/07/2020 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông cho hơn 40 tham dự viên là các TNV đang hỗ trợ người có H. và người khuyết tật tại cộng đồng. Khóa tập huấn diễn ra tại Hội trường Tòa Giám mục Hải Phòng, do giảng viên - thầy Martino Trần Tuấn Huy (Giám đốc Học viện Kỹ năng A Better World) hướng dẫn.

Thành lập Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đông Côn

Thành lập Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đông Côn

Chúa nhật ngày 26/7/2020 là một ngày tràn ngập niềm vui và hồng phúc đối với gần 200 thiếu nhi giáo xứ Đông Côn, ngày các em chính thức gia nhập và thành lập Xứ đoàn Tômasô thuộc Liên đoàn Chúa Chiên Lành Giáo phận.

DSC05238

Nhóm cơm bác ái bệnh viện Trẻ em Hải Phòng: 7 năm miệt mài “yêu thương và phục vụ như Đức Kitô”

7 năm qua, các thành viên của Nhóm cơm bác ái “Bữa ăn ân tình” thuộc Caritas Hải Phòng đã miệt mài thực thi sứ vụ “Yêu thương và phục vụ như Đức Kitô”, qua việc nấu và phát gần 60 ngàn suất ăn miễn phí cho các bệnh nhi nghèo và thân nhân tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Hội DNCG Hải Phòng tiếp tục chương trình "Trao gạo cho người nghèo năm 2020"

Hội DNCG Hải Phòng tiếp tục chương trình "Trao gạo cho người nghèo năm 2020"

“Cũng một kiếp người, có người nghèo khó gian nan. Cũng một kiếp người, có người quyền thế cao sang…”. Dù là số phận mỗi người có như thế nào thì cũng là con cái Chúa, là anh chị em con một Cha trên Trời, vậy nên: “Xin cho con sống trọn kiếp người giữa cuộc đời nổi trôi và yếu đuối. Xin cho con yêu thương mọi người biết quên mình phục vụ anh em”. (Bài hát “Cũng một kiếp người” – Phạm Quang)

IMG 8263

Giáo xứ Kẻ Sặt: Lễ thành lập Xứ đoàn Maria Goretti

Sáng Chúa nhật ngày 12 tháng 7 năm 2020, tại nhà thờ giáo xứ Kẻ Sặt, cha Phêrô Vũ Văn Thìn, Tuyên Uý liên đoàn Chúa Chiên Lành giáo phận Hải Phòng đã chủ sự nghi thức thành lập xứ đoàn Maria Goretti - Xứ đoàn Kẻ Sặt.

Tâm sự đau lòng của những người bảo vệ sự sống cho thai nhi ở Hải Phòng

Tâm sự đau lòng của những người bảo vệ sự sống cho thai nhi ở Hải Phòng

GiadinhNet - Mỗi lần nghĩ tới việc những thai nhi phải rời bỏ bụng mẹ, bị tước quyền làm người, chúng tôi không cam lòng, lặn lội cả đêm mưa đi tìm, đón “các em” về chôn cất, đỡ tội.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 79
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 77
 
  •   Hôm nay 16,379
  •   Tháng hiện tại 302,347
  •   Tổng lượt truy cập 35,126,209