Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng “Đến với Miền Trung thân yêu”

Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng “Đến với Miền Trung thân yêu”  

Hưởng ứng lời kêu gọi “Hướng lòng về Khúc ruột Miền Trung” của cha Giám đốc Caritas Giáo phận Hải Phòng, ngày 28 tháng 10 vừa qua, quý sơ Đa Minh Mẫu Tâm Hải Phòng đã cùng chung tay góp sức để chuyển trao những món quà tình nghĩa tới bà con vùng lũ lụt Miền Trung.

Caritas Hải Phòng: “Yêu thương chia sẻ cùng Khúc ruột Miền Trung thân yêu”

Caritas Hải Phòng: “Yêu thương chia sẻ cùng Khúc ruột Miền Trung thân yêu”

Khúc ruột Miền Trung thân yêu đang phải oằn mình chống lại sự hoành hành của các trận lũ chồng lũ. Người dân vốn thường đã khó khăn, giờ đây rơi vào tình trạng khốn cùng. Đồng cảm với nỗi mất mát đau thương ấy, trong hai ngày (22-23/10), Caritas Hải Phòng đã thực hiện chương trình “Yêu thương chia sẻ cùng Khúc ruột Miền Trung thân yêu”.

Sinh viên Công Giáo Giáo Phận Hải Phòng: Thánh lễ mừng kính Thánh Luca quan thầy và Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sinh viên Công Giáo Giáo Phận Hải Phòng: Thánh lễ mừng kính Thánh Luca quan thầy và Khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày 18 tháng 10 năm 2020, được sự quan tâm và cho phép của cha đặc trách Gioan Baotixita Bùi Văn Hân, nhóm Sinh viên Công giáo (SVCG) Giáo phận Hải Phòng long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Luca quan thầy và khai giảng năm học 2020 - 2021 tại giáo xứ Nam Pháp.

thu ngo mien trung 2020 2

Thư Kêu gọi hướng lòng về Khúc ruột Miền Trung

Kính xin Quý Cha, Quý Ân nhân và Cộng đoàn quảng đại chung tay cộng tác trong chương "Hướng lòng về Khúc ruột Miền Trung".

New Picture (2)

Thiếu nhi Thánh Thể Đông Xuyên: Nâng ngành, trao khăn và khai giảng Lớp Giáo lý năm học 2020-2021

Thánh lễ Chúa Nhật XXVIII Thường niên là ngày thật ý nghĩa đối với Giáo xứ Đông Xuyên nói chung và các em Thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn Maria Goretti nói riêng. Bởi lẽ, trong Thánh lễ hôm nay, có nghi thức nâng ngành và trao khăn cho các em trong xứ đoàn, đồng thời cũng là ngày khai giảng lớp giáo lý năm học 2020 -2021.

Trung thu tại Xóm Thuyền

Trung thu tại Xóm Thuyền

Các em thiếu nhi tại Giáo họ Xóm Thuyền - Giáo xứ Cựu Viên đã có một Tết trung thu vui tươi tình người và ấm áp tình Chúa. Chương trình do Tiền Chủng viện Thánh Liêm Hải Phòng tổ chức vào ngày 01 tháng 10 năm 2020, với chủ đề: “Vui trung thu trong Chúa”.

Picture 068

Tân xứ đoàn Thánh Mátthêu nơi tân giáo xứ Thánh Mátthêu

Trong niềm vui của sự kiện giáo họ Quàn được nâng lên hàng giáo xứ, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTT) Giáo phận Hải Phòng cũng thêm vui mừng khi xứ đoàn thánh Mátthêu chính thực được thiết lập, tách ra từ xứ đoàn Kẻ Sặt. Thánh lễ tạ ơn được cử hành ngày 27 tháng 9 năm 2020, do cha linh hướng Phêrô Nguyễn Văn Nguyên chủ sự.

IMG 8550

Caritas Hải Phòng: Ngày họp mặt mừng kính thánh Vinh Sơn Phaolô Quan thầy

Với mục đích giúp hội viên học hỏi gương sống của vị thánh Quan thầy, thúc đẩy tinh thần làm việc bác ái tông đồ, ngày 26 tháng 9 năm 2020, Caritas Giáo phận Hải Phòng đã tổ chức ngày họp mặt và dâng Thánh lễ mừng kính thánh bổn mạng Vinh Sơn Phaolô, tại Tòa Giám mục Hải Phòng.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 101
  •   Máy chủ tìm kiếm 12
  •   Khách viếng thăm 89
 
  •   Hôm nay 7,704
  •   Tháng hiện tại 891,859
  •   Tổng lượt truy cập 37,400,859