Anh dang MEP 1+2

Missions Etrangères de Paris: Caritas Hải Phòng cứu trợ những người bị ảnh hưởng đại dịch trong Mùa Chay (bài dịch)

Caritas giáo phận Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam, đã có những sáng kiến cứu trợ ngay khi tỉnh Hải Dương ghi nhận những trường hợp mới mắc Covid-19. Chính quyền đã ra các lệnh hạn chế y tế mới nhằm đối phó với đại dịch, nhiều gia đình đang phải gánh chịu hậu quả của đại dịch. Ngày 06 tháng Hai, Caritas đã phát gạo cho các gia đình ở giáo họ Trần Nội. Nhiều chương trình khác nữa được triển khai trong các tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, tổng giá trị lên đến 254,5 triệu đồng (9,098 euro).

hỗ trợ huyện Cẩm Giàng

Caritas Việt Nam tiếp tục chung tay ủng hộ chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương

Trong tâm tình hướng về Hải Dương cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19, ngày 17/02, Caritas Việt nam trao tặng quà cứu trợ cho những người khó khăn tại huyện Cẩm Giàng, một trong 6 ổ dịch của tỉnh Hải Dương.

Caritas Hải Phòng đem niềm vui Xuân đến người khó khăn vùng cách ly

Caritas Hải Phòng đem niềm vui Xuân đến người khó khăn vùng cách ly

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã làm cho người dân vùng cách ly “mất Tết”, niềm vui ngày xuân như không đến. Trong tinh thần tương thân tương ái cùng với tình yêu Kitô, Caritas Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động bác ái để đem niềm vui Xuân mới đến cho những người khó khăn vùng cách ly.

Tang gao Tet 2021 (21)

Caritas Hải Phòng: Các hoạt động bác ái dịp Xuân Tân Sửu

Theo thông lệ mỗi năm, cứ dịp Tết đến Xuân về, các hoạt động bác ái của Caritas giáo phận nói chung và nơi các giáo xứ, hội đoàn nói riêng lại trở nên sôi nổi hơn, vì đây chính là dịp thích hợp để mỗi Kitô hữu tỏ tình tương thân tương ái đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, theo Lời Chúa dạy.

IMG 4409

UBBAXH – Caritas trực thuộc HĐGMVN, Caritas Giáo phận Hải Phòng và giáo xứ Hải Dương chung tay ủng hộ chống dịch Covid-19 tại thành phố Chí Linh

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021, cha Giuse Dương Hữu Tình và cha Antôn Vũ Ngọc Thạch, thay mặt Caritas Trung ương và Caritas giáo phận Hải Phòng đã tới UB MTTQVN tỉnh Hải Dương để liên hệ việc gửi hàng cứu trợ cho các bệnh nhân và nhân dân thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Ho tro mo tim 07

Quỹ bác ái St. Lucas (Hoa Kỳ): Tiếp tục giúp đỡ bệnh nhi nghèo tại Hải Phòng phẫu thuật tim

Ngày 20 tháng 1 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã về thăm và thay mặt nhà tài trợ - Hội St. Lucas Charity Foundation trao số tiền hỗ trợ ca phẫu thuật tim lần 2 (gần 57 triệu đồng) cho gia đình cháu Vũ Minh Thành - 15 tháng tuổi, ngụ tại thôn An Quý, xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Quang Tri   Tet 2021 (01)

Caritas Hải Phòng: Không đi... mà vẫn đến miền Trung

Lúc 19h00 ngày 28 tháng 01 năm 2021, phái đoàn Caritas Hải Phòng đã lên đường tiến về miền Trung với chương trình “Tết Ấm tình - Xuân Yêu thương”, với ước mong đem đến cho người khó khăn vùng lũ một cái Tết ấm áp, vui tươi.

Tong ket 2020 HD+KS 47

Caritas liên hạt Hải Dương và Kẻ Sặt: Họp mặt tất niên và tổng kết năm 2020

Thứ tư ngày 20 tháng 01 năm 2021 (tức ngày mùng 8 tháng Chạp) vừa qua, tại Hội trường Công ty Hùng Vang, Caritas liên hạt Hải Dương và Kẻ Sặt đã tổ chức buổi họp mặt tất niên, tổng kết năm 2020 và hiệp dâng thánh lễ tạ ơn Chúa về 1 năm đã qua.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 72
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 70
 
  •   Hôm nay 19,079
  •   Tháng hiện tại 748,984
  •   Tổng lượt truy cập 40,645,256