IMG 2903

Hình ảnh: Khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ Kẻ Sặt

“Mùa hoa đẹp tươi đã vê đây. Mùa hoa tình yêu đang bừng nở. Những cánh hoa hương thơm đậm đà, như tiếng ca ru êm mặn mà, thầm dâng như khói hương tỏa bay”. Lời của ca khúc trên cũng là tâm tình của đoàn con giáo xứ Kẻ Sặt dâng lên Mẹ nhân dịp khai mạc tháng hoa, ngày 01 tháng 5 năm 2021.

344A8270

Liên giáo xứ Thánh Antôn và Thánh Phêrô: Tháng Năm về trăm hoa đua nở

Vào lúc 19h15 Chúa nhật V mùa Phục Sinh, ngày 02/5, Liên Giáo xứ Thánh Antôn và Thánh Phêrô long trọng khai mạc thánh Hoa, với trăm hoa đưa nở đón chào tháng Năm - tháng kính Đức Mẹ Maria

07

Khánh thành và làm phép nhà thờ giáo họ Bình Giang - Giáo xứ Mặc Cầu

“Ví như Chúa chẳng xây nhà, thợ nề vất vả cũng là uổng công”. Những lời Thánh Vịnh 126 là tâm tình và ý thức của mọi thành phần dân Chúa giáo họ Bình Giang – Giáo xứ Mặc Cầu, trong ngày lễ cắt băng khánh thành và làm phép nhà thờ cùng bàn thờ mới, ngày 03 tháng 5 năm 2021.

Giáo xứ Xuân Hòa: Mùa hoa đẹp tươi đã về đây!

Giáo xứ Xuân Hòa: Mùa hoa đẹp tươi đã về đây!

“Mùa hoa đẹp tươi đã về đây, mùa hoa tình yêu đang bừng nở, những cánh hoa hương thơm đậm đà, như tiếng ca ru êm đậm đà, thầm dâng như khói hương tỏa bay”. Lời của bài hát cũng là tâm tình của bà con giáo dân xứ Xuân Hòa trong ngày đầu tháng hoa kính Đức Mẹ (01/5/2021).

IMG 3676

Giáo xứ Xâm Bồ hân hoan khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ

Vào 18h30 ngày 01 tháng 5 năm 2021, công đoàn Xâm Bồ đã long trọng khai mạc Tháng Hoa dâng kính Đức Mẹ, với sự tham dự của toàn thể mọi thành phần trong Giáo xứ.

14

Liên giáo xứ Xuân Điện và Tiên Am: Thánh lễ cầu nguyện cho ơn gọi dâng hiến

Hòa chung với niềm vui của toàn Giáo hội đang sống trong bầu khí của những ngày mừng Con Chúa sống lại, Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 24 tháng 4 vừa qua, cha xứ và cộng đoàn liên xứ Xuân Điện - Tiên Am hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho ơn thiên triệu, theo lời mời gọi của Giáo Hội.

Lược sử Giáo xứ Nam Am

Lược sử Giáo xứ Nam Am

Từ dấu mốc lưu truyền ấy, khoảng 60 năm sau, vào cuối năm 1689, xứ Nam Am được thành lập do các cha dòng thừa sai Đa Minh và nhận Đức Mẹ Mân Côi làm Đấng bảo trợ.

07

Thánh lễ giỗ đầu ông cố Giuse Nguyễn Văn Minh tại nhà thờ giáo họ Thanh Xá

Vào lúc 9h30, ngày 21 tháng 4 năm 2021, tại ngôi thánh đường giáo họ Thanh Xá, giáo xứ Phương Quan, Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông tòa Giáo phận đã chủ sự Thánh lễ giỗ đầu cho ông cố Giuse Nguyễn Văn Minh, là thân phụ của cha Giuse Nguyễn Văn Vang.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 104
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 101
 
  •   Hôm nay 16,282
  •   Tháng hiện tại 288,376
  •   Tổng lượt truy cập 42,950,497