BACK THU PHAN UU

Thư phân ưu Cha cố Isiđôrô Bùi Văn Tăng

Nhận được tin Cha cố Isiđôrô Bùi Văn Tăng, sinh tại Hội Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, thuộc Linh mục đoàn Giáo phận Long Xuyên, vừa được Chúa gọi về, Đức Giám quản Tông tòa Giáo phận đã gửi thư phân ưu với Đức Giám mục, Linh mục đoàn và Giáo phận Long Xuyên.

Thư Mục vụ Xuân Nhâm Dần 2022

Thư Mục vụ Xuân Nhâm Dần 2022

Tết là dịp gia đình sum vầy, các bạn trẻ hãy dành thời gian ở bên, lắng nghe và trò chuyện với ông bà, cha mẹ bởi “một đàng, người trẻ cần sự khôn ngoan và kinh nghiệm của người lớn tuổi; đàng khác, những người cao tuổi hơn cần sự hỗ trợ, tình cảm, sự sáng tạo và năng động của lớp trẻ.”

Thư Mục vụ về Thượng HĐGM thế giới của Đức Giám quản Tông tòa Giáo phận

Thư Mục vụ về Thượng HĐGM thế giới của Đức Giám quản Tông tòa Giáo phận

Vì thế, vào Chúa nhật thứ nhất Mùa Vọng, xin các Cha dâng thánh lễ với ý chỉ cầu nguyện cho Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ XVI.

Thư Mục vụ Mùa chay 2021

Thư Mục vụ Mùa chay 2021

Thời gian thánh thiện này mời gọi các tín hữu sống tinh thần cầu nguyện, chay tịnh và làm việc bác ái. Khi cùng chết với Đức Kitô, ta cùng được chung phần vinh quang Phục Sinh với Ngài.

Duc TGM giuse Vu Van Thien

Thư mục vụ Giáng sinh 2020

Chúa đến trong cõi lòng mời gọi ta sẻ chia và trao niềm hy vọng cho anh chị em mình. Con Thiên Chúa làm người dạy ta mến yêu và trân trọng cuộc sống, đồng thời chung tay góp sức làm cho cuộc sống này thêm đẹp hơn, nhân ái hơn.

220px Huy hiệu Tổng giám mục đô thành của Giuse Vũ Văn Thiên

Thư của Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên gửi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp đầu năm học 2020-2021

Năm học mới là thời gian ân sủng Thiên Chúa ban để các con nỗ lực cố gắng trên hành trình học làm người, học để thành công và học để hạnh phúc hơn. Nhân dịp này, cha muốn gửi tới các con lời cầu chúc tốt đẹp nhất, cùng chia sẻ với các con một vài tâm tình.

tải xuống (2)

Thư Mục vụ Mùa chay 2020

Mùa Chay là cơ hội thuận tiện để chúng ta gặp gỡ Chúa và gặp gỡ tha nhân. Đây cũng là thời điểm giúp chúng ta tiến bước trong lộ trình nên thánh.

Thư Mục vụ Xuân Canh tý 2020

Thư Mục vụ Xuân Canh tý 2020

Mùa Xuân tượng trưng cho sự canh tân. Khi Mùa Xuân đến, thiên nhiên vũ trụ như khoác lên mình một chiếc áo mới, cây cối đâm chồi nảy lộc, nắng ấm bừng lên làm lòng người ấm áp an bình. Chúng ta hãy đón Xuân Mới với ước vọng và cố gắng canh tân cuộc đời.

Đức Tổng Giám mục Giuse gửi Thư cho cộng đoàn dân Chúa Giáo phận Hải Phòng về tháng Truyền giáo ngoại thường

Đức Tổng Giám mục Giuse gửi Thư cho cộng đoàn dân Chúa Giáo phận Hải Phòng về tháng Truyền giáo ngoại thường

Đây là dịp thuận tiện để chúng ta một lần nữa ý thức về sứ mạng truyền giáo của mình và nhớ lại lệnh truyền của Đức Giêsu: “Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo” (Mc 16,15).

DTGM Vu van Thien HN

Thư của Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung

...Để thực hiện nét đẹp truyền thống của Dân tộc và nhất là để thực hiện lời Chúa dạy, tôi kêu mời Quý Cha và Anh chị em hãy chia sẻ với những người đồng bào đang gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt. Một cách cụ thể, xin Quý Cha và Anh chị em đóng góp bằng số tiền quyên được tại các nhà thờ trong một thánh lễ sáng Chúa nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2019…

tải xuống

Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên gửi thư đến các học sinh, sinh viên Công giáo dịp đầu năm học 2019-2020

Nhân dịp này, cha muốn bày tỏ lòng yêu mến của cha cũng như của toàn thể Giáo Hội đối với các con, đồng thời cha cũng muốn chia sẻ một vài tâm tình, với hy vọng đem lại cho các con niềm hứng khởi trong năm học mới.

Avata  Đức tổng Giuse Vũ Văn Thiên

Thư Mục vụ Mùa Chay 2019 của Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận

Nhờ sống tinh thần của Mùa Chay, chúng ta đoạn tuyệt với tội lỗi, trở nên con người mới, mặc lấy Chúa Giêsu phục sinh, cùng với Người đem ơn cứu độ cho trần gian.

gxhp   Copy

Thư chúc Xuân Kỷ Hợi của Đức Tổng Giám mục Giuse, Giám quản Tông tòa Giáo phận

Trong niềm tín thác cậy trông vào Chúa Quan phòng, chúng ta hãy đón chào Mùa Xuân mới với hy vọng vào một tương lai tươi sáng tốt đẹp.


Các tin khác

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 210
  •   Máy chủ tìm kiếm 21
  •   Khách viếng thăm 189
 
  •   Hôm nay 46,430
  •   Tháng hiện tại 1,497,388
  •   Tổng lượt truy cập 84,478,547