Giáo phận Hưng Hóa sẵn sàng cho Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Thứ năm - 24/11/2022 21:46      Số lượt xem: 1277

Chỉ còn ít giờ nữa Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ chính thức diễn ra tại Giáo phận Hưng Hóa. Tính đến 17g00 ngày 24.11.2022 công tác chuẩn bị của Giáo phận chủ nhà đã hoàn tất.

6
Sau những ngày tháng đợi chờ, do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII do giáo phận Hưng Hóa đăng cai cũng đã gần đến giờ khai mạc. Có mặt tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng - Phú Thọ, nơi tổ chức Đại hội, chúng tôi cảm nhận không khí vui tươi, sôi động ngay từ những giờ phút này – ít giờ trước khi bắt đầu.
 
Từ đường Lạc Long Quân dẫn về nơi tổ chức Đại hội, Giáo phận chủ nhà Hưng Hóa đã khéo léo trang trí các panô giới thiệu các Giáo phận tham dự đại hội. Càng tiến đến gần cổng chính dẫn vào đại hội, không khí vui tươi, rộn ràng càng hiện rõ.
 
Có mặt tại khu vực sân khấu nơi diễn ra hoạt động chính của Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII vào chiều ngày 24.11.2022, chúng tôi cảm nhận sự khẩn trương và nhiệt huyết của tất cả các ban nghành phục vụ công tác của Đại hội. Theo ghi nhận, hiện ban âm thanh ánh sáng, các kỹ thuật viên kiểm tra những bước cuối cùng. Ban truyền thông chuẩn bị hệ thống máy quay, máy tính chuẩn bị cho công tác truyền thông của Đại hội. Phía gần sân khấu, các dì Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa đang nhanh chóng hoàn thiện việc cắm hoa trang trí Lễ đài.
 
Cũng theo tìm hiểu, các ban Phụng tự; Ban Thánh nhạc; Ban Lễ tân; Ban Văn nghệ; Ban Linh hoạt viên; Ban Ẩm thực; Ban Y tế; Ban Trật tự; Ban Môi trường; Ban Tạp vụ cũng đã sẵn sàng cho Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII.
 
Để đón tiếp các bạn giới trẻ trong toàn Giáo tỉnh, Giáo phận Hưng Hóa đã chuẩn bị 11 khu lều trại với diện tích trung bình 500m2 mỗi trại. Ở mỗi khu trại đều có sẵn nguồn điện, nước phục vụ các bạn trẻ.
 
Với sự chuẩn bị tích cực, công phu, chu đáo hết mình của Ban tổ chức và các tiểu ban, hy vọng Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII sẽ diễn ra tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích cho các tham dự viên trong tinh thần Hiệp Hành đầy yêu thương của những người con Chúa.
 
Tính đến 17g00 ngày 24.11.2022, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội được coi là hoàn tất. Giáo phận Hưng Hóa đã sẵn sàng chào đón các bạn trẻ của tất cả các Giáo phận thuộc Giáo tỉnh Hà Nội tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVIII. 

Ban TTGp Hưng Hóa


Một số hình ảnh 
0
2
4
5
7
9a
 
 
 

Nguồn tin: www.giaophanhunghoa.org


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

DC VC NVB Tach nen
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
THÁNH CA
HỌC HỎI LỜI CHÚA
  •   Đang truy cập 298
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 297
 
  •   Hôm nay 31,169
  •   Tháng hiện tại 1,079,904
  •   Tổng lượt truy cập 84,061,063