IMG 8156

Gx. Lãm Hà: 52 em Thiếu nhi Rước Lễ lần đầu

Chiều Chúa nhật ngày 2/8/2020, 52 em thiếu nhi ngành Ấu nhi thuộc Đoàn Thiếu nhi Thánh thể Têrêsa Calcutta Giáo xứ Lãm Hà đã diễm phúc được Rước Lễ lần đầu, sau một thời gian dài chuẩn bị với cả lòng khát khao mong chờ.

Giáo xứ Đồng Xá: Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép tượng đài Đức Mẹ La Vang

Giáo xứ Đồng Xá: Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép tượng đài Đức Mẹ La Vang

“Ai đến với giáo xứ Đồng Xá hôm nay không khỏi ngỡ ngàng vì những đổi thay với linh đài Đức Mẹ La Vang vừa hoàn tất, khu nhà dẫy được cải tạo và khuôn viên quy hoạch khang trang”. Đó là tâm tình của Đức Tổng Giuse ngỏ cùng cộng đoàn khi bước vào Thánh lễ tạ ơn diễn ra vào lúc 9h30 ngày 31 tháng 7 năm 2020.

IMG 4169

Giáo họ Cổ Phái: Khánh thành trùng tu Nhà mục vụ và Cung thánh nhà thờ

“Cúi xin Chúa sáng soi, cho chúng con biết việc phải làm. Từ khởi sự cho đến hoàn thành, đều nhờ bởi ơn Chúa”. Đó là tâm tình Tạ ơn của giáo họ Cổ phái trước niềm vui hân hoan của ngày hoàn thành công trình Nhà mục vụ và gian Cung Thánh, diễn ra vào sáng Chúa nhật ngày 02/8/2020. Người dân nơi đây ý thức có được ngày hôm nay là do bởi ơn Chúa.

DSC 0822

Thánh lễ cầu nguyện cho Đức ông Laurenxô Phạm Hân Quynh nhân dịp giỗ lần thứ 8

Vào lúc 9h00 ngày 22 tháng 7 năm 2020, tại nhà thờ giáo xứ Đông Xuyên, giáo hạt Nam Am, đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho Đức ông Laurenxô Phạm Hân Quynh nhân dịp giỗ 8 năm.

Giáo họ An Dụ hân hoan mừng ngày nhà thờ hoàn thành

Giáo họ An Dụ hân hoan mừng ngày nhà thờ hoàn thành

Nhà thờ An Dụ đã đi vào sử dụng từ năm hơn chục năm nay, nhưng hôm nay mới có dịp chính thức khánh thành. Thánh lễ tạ ơn và nghi thức làm phép do Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự, vào lúc 9h30 ngày 21 tháng 7 năm 2020.

Lễ khánh thành trùng tu nhà thờ giáo xứ Xuân Quang

Lễ khánh thành trùng tu nhà thờ giáo xứ Xuân Quang

Trong tâm tình mừng vui hoan hỷ vì muôn ơn lành của Chúa và những thành quả vừa đạt được, hôm nay (20/7/2020) cộng đoàn Xuân Quang tổ chức dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa và tri ân các bậc tiền nhân, nhân dịp khánh thành trùng tu ngôi thành đường giáo xứ.

HDV 0571

Lễ an táng cụ cố Ixiđôrô Phạm Văn Thống

Cụ cố Ixiđôrô Phạm Văn Thống, thân phụ cha Ixiđôrô Phạm Văn Toản, sau hành trình 88 năm trần gian đã an nghỉ trong Chúa. Thánh lễ an táng, do Đức Tổng Giuse chủ sự, được cử hành vào lúc 9h00 ngày 13 tháng 7 năm 2020, tại nhà thờ giáo xứ Vạn Hoạch.

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Ngọc Lý

Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Ngọc Lý

Sáng Chúa nhật ngày 5 tháng 7 năm 2020, Đức Tổng Giuse Vũ Văn Thiên, Giám quản Tông tòa Giáo phận, đã đến thăm giáo xứ Ngọc Lý và cử hành nghi thức ban bí tích Thêm sức cho các em thiếu nhi nơi đây.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 70
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 69
 
  •   Hôm nay 15,442
  •   Tháng hiện tại 301,410
  •   Tổng lượt truy cập 35,125,272